การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหาร
ข้อมูลและทรัพยากร
-
การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหาร_2565CSV
1 downloads
การสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม (Chem meter)...
ข้อมูลเพิ่มเติม
ฟิลด์ | ค่า |
---|---|
* ประเภทชุดข้อมูล | ข้อมูลสถิติ |
ยินยอมให้นำชื่อชุดข้อมูลไปใช้ที่ GD-Catalog | ยินยอม |
* ชื่อฝ่ายงานสำหรับติดต่อ | กองโรคไม่ติดต่อ/กลุ่มพัฒนานโยบายระดับประชากร |
* อีเมลสำหรับติดต่อ | ncdpublicpolicy@gmail.com |
* วัตถุประสงค์ | พันธกิจหน่วยงาน |
* หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล | อื่นๆ |
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) | 1 |
* ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ | อำเภอ |
* แหล่งที่มา | ฐานข้อมูลการสำรวจปริมาณโซเดียมในอาหารด้วยเครื่องวัดความเค็ม (กองโรคไม่ติดต่อ กรมควบคุมโรค) |
* รูปแบบการเก็บข้อมูล | CSV |
* หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ | ข้อมูลสาธารณะ |
* สัญญาอนุญาตให้ใช้ข้อมูล | อื่นๆ |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | ไม่มี |
URL | https://ddcopendata.ddc.moph.go.th/f/datasetView/565 |
ภาษาที่ใช้ |
|
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด | 22 มีนาคม 2567 |
วันที่กำหนดเผยแพร่ข้อมูล | 20 กันยายน 2566 |
ปีข้อมูลที่เริ่มต้นจัดทำ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) | 2022 |
ปีข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) | 2022 |
การจัดจำแนก (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) | ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ |
หน่วยวัด (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) | |
หน่วยตัวคูณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) | |
วิธีการคำนวณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) | การคิดร้อยละ การคิดค่าเฉลี่ย |
มาตรฐานการจัดทำข้อมูล (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) | |
สถิติทางการ | |
สร้างโดย | สิริสุดา สุยะลา |
สร้างในระบบเมื่อ | 29 ตุลาคม 2567 |
ปรับปรุงครั้งล่าสุดในระบบเมื่อ | 18 พฤศจิกายน 2567 |